ข่าวประชาสัมพันธ์
การสแกนบัตรนักเรียนและผู้ปกครอง มีการปรับปรุงแก้ไข
      การสแกนบัตรนักเรียนและผู้ปกครองอยู่ในช่วงกำลังปรับปรุงเพื่อให้มีความปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น และจะเปิดใช้การสแกนบัตรวันที่ 1 มิถุนายน 2561 ขออภัยในความไม่สะดวกครับ
      ผู้ปกครองที่มีความประสงค์จะทำบัตรผู้ปกครองและนักเรียนติดต่อที่ธุรการ